CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP NHÀ BÈ BÀN GIAO CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG THỨ 3

Ngày 16/6/2011, Công đoàn Công ty cổ phần thép Nhà bè đã tiến hành bàn giao nhà tình thương cho anh Đinh Kim Hòe – công nhân phân xưởng cơ điện – tại ấp 4,  xã Phú xuân, huyện Nhà bè, thành phố Hồ Chí Minh.
Với số tiền hỗ trợ  30 triệu đồng cùng với sự giúp đỡ của công đoàn công ty và gia đình, anh Hòe đã xây dựng được căn nhà  cấp 3 khá tươm tất, góp phần ổn định chỗ ở lâu dài tạo điều kiện cho gia đình và bản thân yên tâm sinh sống và công tác. Đại diện cho chính quyền địa phương, ông  Huỳnh Văn Khương  ( Trưởng ấp 4 Phú xuân-Nhà bè ) gửi lời cám ơn lãnh đạo Tổng công ty thép Việt nam và Công ty cổ phần thép Nhà bè đã quan tâm giúp đỡ xây dựng ngôi nhà tình thương trên địa bàn , ông cũng đề nghị các cấp lãnh đạo đơn vị tiếp tục giúp đỡ anh Hòe hoàn thiện thủ tục pháp lý của căn nhà.
Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, ông Nguyễn Hữu Khiên – ủy viên Hội đồng quản trị , Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch công đoàn Công ty cổ phần thép Nhà bè – đã nhắc lại truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của tập thể lao động của Công ty hơn 30 năm qua, đặc biệt với chủ trương của Công đoàn các cấp về Mái ấm công đoàn đã giúp cho hàng chục công nhân nghèo có điều kiện sửa chữa, nâng cấp nhà ở. Ông Khiên cũng đề nghị Công đoàn Tổng Công ty thép Việt nam tiếp tục duy trì  chương trình này trong dài hạn để có thể giải quyết được thêm nhiều trường hợp khó khăn về nhà ở của người lao động.
Đến chứng kiến buổi lễ, ông Phan Văn Hòa – Trưởng văn phòng  đại diện phía Nam của Công đoàn Tổng công ty thép Việt nam – đã biểu dương sự quan tâm của lãnh đạo và Công đoàn Công ty tới người lao động nghèo có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động tiếp cận được nguồn vốn hỗ trợ của Quỹ xã hội từ thiện Tổng Công ty. Đại diện lãnh đạo Công đoàn và Quỹ xã hội từ thiện Tổng Công ty thép Việt nam tin tưởng rằng, với những thành tích đã đạt được trong nhiều năm qua trong việc chung lo chăm sóc người lao động trên tinh thần đoàn kết gắn bó, tương trợ của đơn vị, thời gian tới tập thể Công ty cổ phần thép Nhà bè sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác xã hội từ thiện ngay tại đơn vị và địa bàn đứng chân.
Đây là căn nhà thứ 3 do quỹ xã hội từ thiện Tổng Công ty thép Việt nam hỗ trợ cho CBCNV Công ty cổ phần thép Nhà bè từ năm 2008 đến nay, góp một phần không nhỏ trong việc ổn định đời sống lâu dài cho CBCNV của Công ty.

CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN                        CỘNG TÁC VIÊN

Nguyễn Hữu Khiên                            Nguyễn Thành Công

2 Comments

  1. Pingback: may cham cong, máy chấm công

  2. Pingback: KIEN TRUC AN VIET

*

*

Top