Tin hoạt động tháng 8/2010Tin hoạt động tháng 8/2010

Tin hoạt động tháng 8/2010

Sau thời gian chuẩn bị khẩn trương, ngày 19/8/2010 Đại hội công đoàn cơ sở công ty cổ phần thép Nhà bè nhiệm kỳ 2010-2013 đã được tiến hành trong không khí sôi nổi chào mừng 65 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, thi đua lập thành tích hướng tới Đại hội Đảng bộ Tổng công ty thép Việt nam lần thứ nhất 26/8/2010. Đồng chí Lê Khắc Nhanh-Phó chủ tịch, đồng chí Tiêu Thị Minh Đức-Ủy viên thường vụ Công đoàn Tổng công ty thép Việt nam đã đến dự và chỉ đạo Đại hội. Sau chương trình văn nghệ chào mừng, Công đoàn Công ty đã tổ chức trao các giải thể thao được tổ chức nhân dịp Đại hội, dấy lên phong trào vui-khỏe trong CNVC-Lao động.

Đồng chí Nguyễn Hữu Khiên-Chủ tịch công đoàn công ty trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ cũ và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới.Trong nhiệm kỳ 2007-2010, Công đoàn Công ty cổ phần thép Nhà bè đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tập hợp, động viên CNVC-lao động tiến hành thành công cổ phần hóa DNNN, ổn định sản xuất, không ngừng cải thiện đời sống cho người lao động, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để tiến hành các dự án di dời và chuyển đổi công năng mặt bằng hiện hữu. Công đoàn đã chủ động trong việc ký kết Thỏa ước lao động tập thể với nhiều nội dung có lợi cho người lao động so với quy định của pháp luật, như: trợ cấp 100% lương sản phẩm cho người lao động điều trị bệnh nan y, TNLĐ, hỗ trợ học đại học tại chức, tham quan nghỉ mát trong ngoài nước,…Công đoàn luôn được sự quan tâm, hỗ trợ của Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc trong mọi mặt hoạt động, nhất là trong lĩnh vực tham gia quản lý doanh nghiệp và phát huy quyền làm chủ của người lao động, cán bộ công đoàn các cấp đều là cán bộ quản lý sản xuất, chuyên môn nghiệp vụ ở cơ sở.

Các đại biểu tham dự Đại hội đã được nghe đ/c Hà Cương Quyết-Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty, và đ/c Lê Khắc Nhanh-Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty thép Việt nam biểu dương phong trào CNVC-Lao động và Công đoàn Công ty trong nhiệm kỳ vừa qua, khắc phục khó khăn để làm tròn chức năng của tổ chức công đoàn cơ sở. Các đ/c lãnh đạo cấp trên cũng tỏ ý tin tưởng trong giai đoạn nhiệm vụ mới, Công đoàn Công ty sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của đơn vị 2 lần Anh hung lao động, đoàn kết xung quanh Đảng ủy, Hội đồng quản trị để thực hiện thắng lợi những dự án lớn của Công ty.

Đại hội đã bầu được 9 đ/c vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới, trong đó có 2 nữ, tất cả các ủy viên đều có trình độ đại học về chuyên môn và tham gia quản lý đơn vị. Trong phiên họp đầu tiên của BCH ngày 23/8/2010, các đ/c Nguyễn Hữu Khiên, Nguyễn Thành Công, Nguyễn Thị Thủy Tiên và Bùi Văn Vĩnh được tiếp tục bầu giữ chức Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ủy viên thường vụ và Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Công ty.

TP.Hồ Chí Minh, ngày 23/8/2010.

TỔNG GIÁM ĐỐC                                                                  CỘNG TÁC VIÊN

Hà Cương Quyết                                                                 Nguyễn Thành Công

Related posts

One Comment;

*

*

Top